แอพ เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง

 ผู้ทำอาชีพอิสระหรือมีรายได้ไม่แน่นอนอาจพบเจอกับปัญหาเข้าถึงแหล่งเงินทุนไม่ได้ แต่การสมัคร เงินด่วนออนไลน์ กลับเป็นทางออก

ทำไมต้อง เงินด่วนออนไลน์

ซึ่งการที่ต้องหันไปพึ่งเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีนอกระบบซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าคิดดอกเบี้ยเงินด่วนสูงและทวงหนี้โหด แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยความเทคโนโลยี Digital Lending

รู้จักกับการกู้เงินยุคใหม่ Digital Lending หรือการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีแบบถูกกฎหมายและปลอดภัยจากผู้ให้บริการที่มีใบอนุญาต ผู้กู้สามารถดำเนินการกู้เงินด่วนได้จริง ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน โดยใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง

เงินด่วนออนไลน์ คือ

เงินด่วนออนไลน์ คือ เงินกู้หรือสินเชื่อออนไลน์ที่ให้บริการแก่บุคคลรายย่อยและธุรกิจผ่านเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด เงินด่วนออนไลน์มีจุดประสงค์เพื่อบรรเทาทุกข์ร้อนของบุคคลที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ โดยที่ไม่ต้องไปพึ่งขอความช่วยเหลือจากเงินกู้นอกระบบอีกต่อไป

เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง

แอพ เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง

เข้าถึงแหล่งเงินด่วนทันใจบุคคลรายย่อยออนไลน์ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวก กู้เงินด่วนง่าย สบายอย่างแอพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง จาก 10 ผู้ให้บริการสินเชื่อชั้นนำที่คุณก็สมัครได้

แอพเงินด่วน เพื่อนแท้

เข้าถึงสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับหรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ พร้อมให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหรือไม่เกิน 300,000 บาทจาก เพื่อนแท้ เงินด่วน สมัครง่าย ยืมเงินด่วนตอนนี้ใช้เอกสารน้อย รู้ผลไวใน 10 นาที มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 0.60 ต่อเดือน และมีระยะผ่อนสูงสุด 60 เดือน

· คุณสมบัติผู้สมัคร เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี

 1. มีอายุ 20–65 ปี สัญชาติไทย
 2. อยู่ในพื้นที่ให้บริการ
 3. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินที่เป็นหลักประกัน (น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก.)


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลด แอพ เพื่อนแท้เงินด่วน

KMA-Krungsri Mobile App

สินเชื่อ Krungsri iFIN สินเชื่อยุคใหม่ เข้าถึงง่าย ให้บริการโดยธนาคารกรุงศรี อยู่ในบ้านก็ ยืมเงินด่วนตอนนี้ ได้ผ่านแอปพลิเคชัน KMA สมัครง่ายทุกขั้นตอน จบ ครบ คอนโทรลได้ในที่เดียว บอกผลอนุมัติไวสุดใน 1 วัน พร้อมให้วงเงินด่วนได้จริง ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุด 2 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง 3% ต่อปี*

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

· คุณสมบัติผู้สมัครเงินฉุกเฉิน โอนเข้าบัญชี

 1. ผู้สมัครเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ต้องมี อายุ 20–59 ปี
 2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรณีพนักงานที่มีรายได้ประจำอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป
 3. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป กรณีเจ้าของกิจการที่มีอายุกิจการตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป
 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ KMA

SCB EASY APP

ดับกังวล ดับร้อนเรื่องเงิน ไม่จำเป็นต้องบอกใคร เพราะกดขอเองได้เลยผ่านบริการเงินฉุกเฉิน โอนเข้าบัญชี ก้อนใหญ่ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงจากธนาคารไทยพาณิชย์ เข้าถึงง่ายที่แอป SCB EASY ให้การรวบหนี้ ลงทุน หรือจ่ายค่าเทอมลูกเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท พร้อมผ่อนชำระสบาย 72 เดือน

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20–60 ปี
 2. มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท กรณีที่บรรจุเป็นพนักงานแล้ว หรือ 15,000 บาทกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ
 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ SCB EASY

K PLUS

กู้สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้ด้วยสินเชื่อเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี Xpress Loan บริการจากธนาคารกสิกรไทย ทำรายการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีง่ายผ่านแอป K PLUS ไม่ใช้เอกสาร ให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 17 ต่อปี* ผ่อนสะดวกเริ่มที่เดือนละ 300 บาท และสูงสุด 60 เดือน

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20–70 ปี มีสัญชาติไทย
 2. มีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
 4. มีภาระหนี้ไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ K PLUS

Krungthai NEXT

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำให้บุคคลรายย่อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนออนไลน์ผ่าน Digital Lending ด้วยการกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี สะดวกวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุด 1 ล้านบาท สมัครง่าย รู้ผลไว ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ผ่อนสบาย หมื่นละ 10 บาท และนานสูงสุด 60 เดือน

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 ปีขึ้นไป
 2. เป็นพนักงานรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Krungthai NEXT

Bualuang mBanking

เป็นพนักงานที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพก็เข้าถึงแหล่งเงินทุนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้กับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ให้คุณมีเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี อเนกประสงค์รองรับกับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างผ่านบริการแอป Bualuang mBanking จากธนาคารกรุงเทพ พร้อมวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 1 ล้านบาท และผ่อนสบายๆ 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20–59 ปี สัญชาติไทย
 2. เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และทำงานกับกิจการที่เข้าร่วมโครงการ
 3. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 ขึ้นไป และมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Bualuang mBanking

True Pay Next

ลูกค้าทรูมูฟเอชรับวงเงินสูงสุดและเน็ตทันที 5GB เมื่อสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี อนุมัติไวใน 5 นาที ได้จริง True Pay Next ผ่านแอป Truemoney Wallet ให้คุณมีเงินติดมือ สมัครสะดวก ด้วยวงเงินสูงสุด 10,000 บาท ดอกเบี้ย 0%* และผ่อนนาน 5 เดือน

*เป็นไปตามเงื่อนไขบริษัท

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20–60 ปี สัญชาติไทย
 2. เป็นลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือน และมีประวัติใช้งานทรูอย่างน้อย 1 เดือน หรือ 30 วัน


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ True Pay Next

Line BK

ยืมเงินสะดวกผ่านไลน์เงินด่วนด้วยบริการวงเงินให้ยืม Line BK สมัครง่ายและรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีทันใจ อนุมัติไว และทำอาชีพอิสระก็กู้ได้ ฟรีค่าธรรมเนียม ให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 800,000 บาท พร้อมลดภาระผ่อนด้วยการแบ่งจ่ายเป็นรายงวดหรือรายครั้ง

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20–65 ปี สัญชาติไทย
 2. มีบัญชีเงินฝาก Line BK
 3. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 (วงเงินให้ยืม)
 4. มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 (วงเงินให้ยืมนาโน)


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Line BK

Money Thunder

สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ปลอดภัยได้จริงจากแอปเงินกู้ Money Thunder ด้วยบริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพหรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ พร้อมรับวงเงินก้อนหรือวงเงินหมุนเวียนสูงสุด 100,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อเดือน และผ่อนสะดวกสบายขั้นต่ำ 2% นาน 36 งวด

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20–65 ปี สัญชาติไทย
 2. มีสเตทเม้นท์ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Money Thunder

Dolfin Money

เข้าถึงเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงเพราะอนุมัติไวใน 5 นาที กับ Dolfin Money จากธนาคารกสิกรไทย สมัครได้ทุกที่ไม่ต้องไปถึงธนาคาร และไม่ใช้เอกสารในการสมัคร ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชี พร้อมอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

· คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 21–70 ปี สัญชาติไทย
 2. มีแอป Dolfin และยืนยันตัวตนสำเร็จ
 3. มีแอป K PLUS ที่ลงทะเบียนใช้งานและทำการสมัครใช้บริการ Dolfin Money


หรืออ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Dolfin Money

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ดีอย่างไร

บรรเทาทุกข์ร้อน ช็อตเงิน หรือหมุนเงินไม่ทัน ด้วย 5 ข้อดี ว่าทำไมต้องสมัครเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน กับเพื่อนแท้ เงินด่วน

1. สะดวก ยืมเงินได้ตลอด 24 ชม.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหน ที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน ก็หาเงินด่วนได้จากบริการสินเชื่อออนไลน์เพื่อนแท้ พร้อมให้คุณนำเงินทุนไปหมุน หรือใช้ในการอุปโภคบริโภคได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปเพื่อนแท้ เงินด่วน

2. รวดเร็ว รู้ผลอนุมัติไวใน 10 นาที

เพราะเราตระหนักว่าเดือดร้อนเรื่องเงินฉุกเฉินแค่ไหน ขอสินเชื่อออนไลน์กับ เพื่อนแท้ เงินด่วน จึงทราบผลในเบื้องต้นทันทีภายใน 10 นาทีจากการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่

3. รับเงินก้อนใหญ่ วงเงินสูง 100% จากราคาประเมิน

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ (Pico Finance)แบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากเพื่อนแท้ เงินด่วน ให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมิน หรือไม่เกิน 300,000 บาท

4. สบาย กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.60% ต่อเดือน 

เพื่อนแท้ เงินด่วน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือ Effective Rate โดยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน สามารถคำนวณอัตราดอกเบี้ยได้เองที่เว็บไซต์หรือสอบถามก่อนได้ที่เพื่อนแท้ทุกสาขา

5. ผ่อนง่ายกับสาขาและจุดบริการชำระเงินทั่วภาคอีสาน

 ไม่สะดวกหรือพบปัญหาในขั้นตอนการใช้งานภายในแอปหรือเว็บไซต์ ก็สามารถติดต่อหรือสอบถามได้ ณ สาขาเพื่อนแท้ เงินด่วน ใกล้บ้าน

ยืม เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว จากผู้บริการมือถือ

ลูกค้าเติมเงินจากทุกเครือข่าย รู้หรือยังว่าเงินหมดก็ยังสามารถโทรออกได้ ด้วยบริการให้ยืมเงินโทรฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง จากผู้ให้บริการเครือข่ายดังต่อไปนี้

ยืมเงินเอไอเอส

ลูกค้าเติมเงินเอไอเอสที่เงินหมดฉุกเฉิน แก้ปัญหาได้ด้วยบริการให้ยืมเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ให้ลูกค้าสามารถยืมเงินโทรออกฉุกเฉินได้มากถึง 20 บาทโดยไม่มีค่าธรรมเนียม สมัครใช้งานได้จากSMS ประชาสัมพันธ์ หรือโทรสอบถาม 1175

ยืมตังทรูมูฟ

ลูกค้าทรูมูฟเอชก็มีบริการยืมเงินทรูได้ตลอด 24 ชม. มีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยโดยจะหักออกจากครั้งหน้าที่เติมเงิน เพียงกด *937*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# แล้วโทรออก หรือกด *937# แล้วโทรออกเพื่อเช็กยอดที่ยืมได้

ยืมตังทรูมูฟ

ลูกค้าทรูมูฟเอชก็มีบริการยืมเงินทรูได้ตลอด 24 ชม. มีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยโดยจะหักออกจากครั้งหน้าที่เติมเงิน เพียงกด *937*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# แล้วโทรออก หรือกด *937# แล้วโทรออกเพื่อเช็กยอดที่ยืมได้

ยืมเงิน dtac

ลูกค้าดีแทคเงินหมดฉุกเฉินก็ยืมเงินจากค่ายได้เหมือนกันด้วยบริการใจดีให้ยืม มีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย เพียงกด *110*0# แล้วโทรออกเพื่อเช็กจำนวนเงินที่ยืมได้ หรือกด *110*เงินที่ต้องการยืม# แล้วกดโทรออก

สมัคร “เงินด่วนออนไลน์ เพื่อนแท้ ” ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ

เข้าถึงบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงจาก เพื่อนแท้ เงินด่วน ผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลรายย่อย สมัครง่าย ไม่ใช้คนค้ำประกัน ได้จาก 4 ช่องทางต่อไปนี้


แอพเงินด่วน เพื่อนแท้

สมัครเงินด่วนออนไลน์ง่าย อนุมัติไวใน 10 นาที ผ่านแอพเพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. ดาวน์โหลดแอพ เพื่อนแท้เงินด่วน จาก App Store หรือ Google Play
 2. ลงทะเบียนเข้าใช้งาน และสมัครสินเชื่อโดยเลือกอนุมัติหลักทรัพย์ ระบุข้อมูล อัปโหลดเอกสาร และยืนยัน
 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ แล้วนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน

เว็บไซต์ เพื่อนแท้

ขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านการกรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์เพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. สมัครสินเชื่อที่เว็บไซต์ เพื่อนแท้ เงินด่วน
 2. กรอกแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ที่ต้องการสมัคร จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล จังหวัด พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ รวมถึงจำนวนเงินที่ต้องการกู้
 3. รอการติดต่อกลับ พร้อมนัดทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน

เฟสบุ๊ค

ยืมเงินด่วนออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์สะดวกอย่างเฟสบุ๊ค

 1. ทักข้อความ inbox ที่ เพจเพื่อนแท้ เงินด่วน
 2. แจ้งขอสมัครสินเชื่อ พร้อมส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ
 3. รอผลอนุมัติ แล้วนัดทำสัญญาเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน

ไลน์เงินด่วน

เข้าถึงเงินด่วนอย่างรวดเร็ว ด้วยสินเชื่อออนไลน์ Line Official เพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. แอดเพื่อนไลน์ที่ @pueantae
 2. ทักคุยกับเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครสินเชื่อ แล้วส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ
 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ และนัดทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาเพื่อนแท้ เงินด่วน

คุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับการสมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง

อยากสมัครสินเชื่อเงินด่วนให้ผ่านต้องทำอย่างไร ชวนอ่านคุณสมบัติ 5 ประการที่ผู้ให้บริการสินเชื่อพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้กู้ว่ามีอะไรบ้าง

ผู้กู้

ผู้กู้ หรือ Character เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ผู้ให้บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี คัดเลือกผู้กู้จากอายุ อาชีพ และ/หรือสถานะสมรส โดยส่วนใหญ่จะกำหนดว่าผู้กู้ต้องอายุ 21 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีรายได้ประจำ

ความสามารถในการชำระหนี้

ความสามารถในการชำระหนี้ หรือ Capacity เป็นคุณสมบัติที่แสดงว่าผู้กู้มีแนวโน้มที่จะชำระหนี้คืนได้ในเวลากำหนด โดยคัดกรองจากภาระหนี้สิน หรือรายได้ต่อเดือนของผู้กู้ซึ่งส่วนใหญ่กำหนดที่ 15,000 บาทต่อเดือน

แหล่งเงินสำรอง ทุน ทรัพย์สิน

เงินทุน หรือ Capital เป็นสิ่งที่แสดงออกถึงแหล่งเงินสำรองที่ผู้กู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี มีติดตัวไว้ มีสภาพคล่อง และสามารถนำมาชำระหนี้ได้ หากผู้กู้ไม่สามารถชำระหนี้คืนได้ตามสัญญา

หลักค้ำประกัน หรือ ผู้ค้ำประกัน

หลักค้ำประกัน หรือผู้ค้ำประกัน หรือ Collateral เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับสินเชื่อบางประเภท เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน หรือสินเชื่อรถยนต์

ปัจจัยภายนอก

ปัจจัยภายนอก หรือ Conditions เป็นสิ่งที่ผู้กู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ควบคุมไม่ได้ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจากสถานการณ์จำพวก สงคราม เศรษฐกิจ โรคระบาด หรือเงินเฟ้อ ซึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อจะพิจารณาปล่อยเงินกู้ตามเงื่อนไขที่บริษัทนั้นๆ กำหนด


อัตราดอกเบี้ยเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ขึ้นอยู่ประเภทของสินเชื่อที่คุณสมัคร โปรดสอบถามผู้ให้บริการทุกครั้งก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อใดๆ เพื่อให้ได้รับข้อมูลตรงตามที่ต้องการและสนใจ โดนทั่วไป สินเชื่อออนไลน์สมัครง่ายมักเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

วงเงินกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี

วงเงินกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ที่คุณได้รับขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ หรือข้อตกลงและเงื่อนไขของผู้ให้บริการสินเชื่อ อนึ่ง รายได้และอาชีพของผู้กู้เองก็มีส่วนในวงเงินสูงสุดที่คุณจะได้รับด้วย โดยทั่วไปแล้ว

 • ผู้กู้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของเงินเดือน
 • ผู้กู้มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาท จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน

สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง เตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ชวนอ่านก่อนขอสินเชื่อ ทำอย่างไรให้สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ผ่านได้จริง จากลิสต์ 5 ข้อ ที่ใครๆ ก็ทำได้

มี Bank Statement

เริ่มด้วยการสร้างที่มาของรายได้หรือหลักฐานทางการเงินผ่านการเดินบัญชี หากคุณเป็นพนักงานที่รับเงินเดือนประจำก็สามารถใช้บัญชีที่รับเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนยื่นได้เลย หรือถ้าคุณมีอาชีพอิสระก็ควรฝากเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอเป็นอย่างต่ำ 6 เดือน

ทำลิสต์วางแผนค่าใช้จ่ายต่อเดือน

หากคุณมีภาระหนี้สินอยู่แล้ว ควรวางแผนค่าใช้จ่ายให้เป็นระบบด้วยบันทึกรายรับรายจ่าย ให้เห็นแนวโน้มว่าแต่ละเดือนคุณใช้จ่ายไปกับอะไรบ้างและสิ่งไหนที่ควรลดลง เพื่อให้นำเอาเงินที่เหลือไปชำระหนี้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ที่มีอยู่ก่อนยื่นขอสินเชื่อที่ใหม่

ทำเครดิตทางการเงิน

เครดิตทางการเงินดีมีชัยไปมากกว่าครึ่ง เพราะผู้ให้บริการสินเชื่อมักจะเช็กประวัติผู้กู้จากเครดิตบูโรว่าผู้กู้มีเครดิตทางการเงินดีหรือไม่ จึงแนะนำให้เริ่มสร้างเครดิตทางการเงินตั้งแต่เริ่มต้นและหมั่นชำระหนี้ให้ตรงเวลาหรือเต็มจำนวน

ปิดบัตรที่ไม่ใช้

การมีบัตรเครดิตหลายใบไม่ทำให้คุณมีประวัติทางการเงินดีขึ้น เพราะผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี จะคิดว่าคุณมีปัญหาทางการเงินมากจนต้องพึ่งบัตรเครดิตหลายใบ ฉะนั้น หากไม่ใช้บัตรให้ปิดบัตร คุณจะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

เตรียมเอกสารให้พร้อม

การเตรียมเอกสารให้ครบแสดงถึงความพร้อม ยิ่งผู้กู้ที่ต้องการกู้เงินเพื่อไปทำธุรกิจ ผู้กู้จะเห็นความตั้งใจและศักยภาพในตัวของผู้กู้ ซึ่งเป็นไปได้ง่ายที่ผู้ให้บริการจะอนุมัติได้เร็วขึ้น

เคล็ดลับ กู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ผ่านชัวร์

แอบอ่านเคล็ดลับ 5 ข้อ ยื่นกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชียังไงให้ผ่านแน่นอน ต้องเริ่มอย่างไร อันไหนที่คุณทำได้ก่อน และมีอะไรที่ต้องระวัง

กู้เงินด่วนแบบถูกกฎหมาย

มักจะถูกมองว่าเรื่องเยอะ อนุมัติช้า และใช้เวลานาน แต่ด้วย Digital Lending คุณสามารถกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีแบบรวดเร็วทันใจได้แล้วกับบริษัทสินเชื่อ เช็กรายชื่อผู้ให้บริการถูกกฎหมายได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย

มีคุณสมบัติที่ตรงกับเงื่อนไข

เลือกสมัครสินเชื่อที่เหมาะสมและตรงใจกับจุดประสงค์ที่ต้องการ เช่น เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับวงเงินอเนกประสงค์ สินเชื่อบ้านสำหรับคนฝันอยากมีบ้าน หรือบัตรกดเงินสดสำหรับคนที่ต้องการรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ทำเครดิตทางการเงินให้ดี

จะขาดข้อนี้ไปได้อย่างไรหากต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีให้ผ่านฉลุย อย่าลืมทำเครดิตทางการเงินให้ดีที่สุดด้วยการไม่ค้างชำระหนี้ หรือผิดนัดชำระ รวมถึงต้องไม่ลืมเสียภาษีเงินได้ด้วย เมื่อมีเครดิตดี โอกาสที่จะขอได้ก็สูงขึ้น

กู้วงเงินสูงแบบมีหลักประกัน

ต้องการวงเงินสูงเพื่อแผนในฝันอันยิ่งใหญ่ ลองมองหาสินเชื่อแบบมีหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินหรือสินเชื่อรถยนต์ ที่สำคัญกู้เงินแบบมีหลักประกันยังคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อแบบอื่นๆ อีกด้วยนะ

กู้ร่วม

เพิ่มความสามารถของการชำระหนี้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีด้วยการกู้ร่วมกับคนในครอบครัวเดียวกันหรือใช้นามสกุลร่วมกันไม่เกิน 3 คน เพื่อให้การขอสินเชื่อมีโอกาสที่จะอนุมัติง่ายขึ้น แต่ต้องไม่ลืมตรวจสอบอายุหรือรายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ร่วมด้วย

แนวทางเลือกระยะเวลากู้เงินด่วนออนไลน์

เลือกสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีจากประเภทสินเชื่อที่แบ่งด้วยระยะเวลาการให้กู้เป็น 2 ประเภท โดยประกอบไปด้วย ระยะสั้น และ ระยะยาว ดังนี้

เงินกู้ระยะสั้น

เงินกู้ระยะสั้นจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือต้องการวงเงินหมุนเวียนไปใช้ในธุรกิจส่วนตัว โดยสินเชื่อนี้จะใช้ตั๋วสัญญาแทนการใช้เช็คเงินสดเพื่อเบิกเงิน ส่วนใหญ่มีระยะเวลาในการผ่อนชำระประมาณ 1 ปี

เงินกู้ระยะยาว

ในส่วนของเงินกู้ระยะยาว สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีนี้ จะเหมาะกับคนต้องการเริ่มต้นธุรกิจที่กำลังตัดสินใจซื้อสินทรัพย์ถาวรหรือเครื่องจักรที่ใช้ในโรงงาน หรือต้องการเงินทุนไปแต่งเติม ซ่อมแซมบ้าน สำนักงาน หรือโรงงาน โดยทั่วไปมีระยะเวลากู้ประมาณ 3–10 ปี และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว

ประเภทเงินด่วนออนไลน์ มีอะไรบ้าง

ชวนทำความรู้จักกับประเภทสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่เป็นที่รู้จัก เพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจก่อนขอสินเชื่อ มีอะไรบ้าง

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

สมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้การกำกับให้บริการในจังหวัดที่คุณอาศัยอยู่ ทั้งแบบมีหลักหรือไม่มีหลักประกัน ให้วงเงินเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีสูงสุด 50,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เข้าถึงเงินด่วนของประชาชนรายย่อยได้จากสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ผ่านผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมรับเงินสูงสุด 100,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่คิดไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

ยืมเงินด่วนได้สำหรับคนมีบ้าน คอนโด ที่ดิน ที่นา หรืออาคารพาณิชย์ ผ่านบริการสินเชื่อบ้านแลกเงินวงเงินสูงจากธนาคารและผู้ให้บริการสินเชื่อซึ่งมีระยะผ่อนยาวนานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล

ขอสินเชื่อวงเงินสูงไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนแบบไม่มีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันกับสินเชื่อส่วนบุคคล โดยทั่วไปมีอัตราดอกเบี้ยเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี และค่าธรรมเนียมไม่เกิน 25% ต่อปี

ไลน์เงินด่วน

ยื่นสินเชื่อสะดวกและรู้ผลอนุมัติไวผ่านไลน์เงินด่วน สมัครง่ายและอัปโหลดเอกสารสบายภายในแอป ไม่ต้องสมัครถึงสาขาก็ได้รับวงเงินสูง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้ @pueantae

อันตรายของ เงินด่วนออนไลน์นอกระบบ

กู้เงินนอกระบบอาจได้เร็วและเข้าถึงได้ง่ายกว่า แต่ไม่คุ้มค่าที่คุณต้องเสียทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต ชวนอ่านว่ากู้เงินนอกระบบอันตรายอย่างไรและทำไมถึงไม่แนะนำ


ไม่มีประวัติทางการเงิน

อาจเป็นไปได้ยากหากต้องการสร้างเครดิตทางการเงินแล้วยังต้องการกลับมากู้สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีภายในระบบ เพราะการกู้เงินนอกระบบไม่ช่วยให้เครดิตทางการเงินดีขึ้น นั่นหมายถึงผู้กู้จะไม่มีประวัติหนี้หรือเครดิตทางการเงินที่สถาบันการเงินตรวจสอบได้เลย การขอสินเชื่อในอนาคตจึงยากขึ้น

ไม่มีสัญญาเงินกู้ชัดเจน

สัญญาเงินกู้เงินด่วนออนไลน์นอกระบบอาจมีข้อตกลงหรือเงื่อนไขที่ไม่ชัดเจน เช่น วงเงินที่ระบุในสัญญาไม่ตรงกับจำนวนจริง หรือไม่กำหนดระยะเวลากู้เงิน รวมถึงตรวจสอบยากเพราะเป็นการปล่อยเงินกู้ผิดกฎหมาย หากไม่มั่นใจไม่ควรลงลายมือชื่อ

ทวงหนี้โหด

ชื่อเสียงหนึ่งของเงินกู้นอกระบบคือการทวงหนี้โหด ซึ่งมีตั้งแต่ระดับข่มขู่ คุกคาม ทำให้อับอายในที่สาธารณะ จนถึงทำร้ายทรัพย์สินและร่างกายทั้งตัวผู้กู้และคนรอบตัว

อัตราดอกเบี้ยสูง

อัตราดอกเบี้ยของเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีนอกระบบไม่มีการควบคุมเนื่องจากเป็นไปตามความต้องการของผู้ปล่อยเงินกู้เอง ซึ่งยังไม่รวมถึงค่าธรรมเนียม ค่าบริการ หรืออื่นๆ ที่คูณเพิ่มเข้าไป

หลุดจากการเป็นหนี้ยาก

ลูกหนี้อาจพบว่าตัวเองจมอยู่กับหนี้เมื่อเจอวิธีการทวงเงินของเจ้าหนี้ดังต่อไปนี้

 1. การเก็บดอกเบี้ยต่อเดือนจนกว่าลูกหนี้จะสามารถหาเงินมาชำระเงินต้นได้เต็มจำนวน
 2. การเก็บดอกเบี้ยทุกวัน หากลูกหนี้ขาดส่งไปหนึ่งวันเจ้าหนี้จะเริ่มนับหนึ่งใหม่ โดยที่ผ่านมาถือว่าเป็นโมฆะ

ด้วยเหตุนี้ การหลุดจากการเป็นหนี้ของลูกหนี้จึงเป็นไปได้ยาก

โดนมิจฉาชีพ เงินด่วนออนไลน์นอกระบบ ต้องทำอย่างไร

หลงกลมิจฉาชีพไปแล้ว จะกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีแล้วยังไม่ได้เงินซ้ำยังเสียเงินค่าบริการไปอีก ต้องทำอย่างไร หรือร้องเรียนที่ไหน แนะนำให้คุณตั้งสติ แล้วดำเนินการต่อไปนี้

รวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวข้อง

พยายามมีสติอยู่กับทุกขั้นตอน หลังจากที่รู้ตัวว่าโดนหลอกให้เก็บรวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อความการติดต่อจากมิจฉาชีพหรือสลิปโอนเงิน พร้อมชื่อบริษัท คนร้าย แอป หรือเว็บไซต์ที่เคยทำรายการ

แจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่หรือออนไลน์

เมื่อแน่ใจว่าคุณมีหลักฐานครบแล้ว อย่าลืมถือบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อไปแจ้งความดำเนินการกับมิจฉาชีพ ณ สถานีตำรวจท้องที่ภายใน 3 เดือนนับจากวันที่รู้ตัว หรือแจ้งความออนไลน์ที่เว็บไซต์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือโทรสายด่วน 1599

ติดต่อธนาคารทันที

เมื่อได้รับใบแจ้งความจากสถานีตำรวจ ให้ถือใบนี้ไปพร้อมกับติดต่อธนาคารทันทีเพื่อให้ธนาคารอายัดยอดเงินในบัญชีของมิจฉาชีพ

เพิ่มเติมเรื่องร้องทุกข์หนี้นอกระบบ

หากพบปัญหาเจ้าหนี้ในและนอกระบบทวงหนี้โหด ข่มขู่ คุกคาม ทำร้ายร่างกายและทรัพย์สินสามารถร้องเรียนได้ที่ศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบที่สายด่วน 1359

ติดต่อข้อมูล เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี เพิ่มเติม

Content from Google Maps can't be displayed due to your current cookie settings. To show this content, please click "Consent & Show" to confirm that necessary data will be transferred to Google Maps to enable this service. Further information can be found in our Privacy Policy. Changed your mind? You can revoke your consent at any time via your cookie settings.

Consent & Show

เบอร์ติดต่อ

+66 2 114 8988

[email protected]
https://www.puean.co.th/

เวลาทำการ

Monday: 8:30AM-5:30PM

Tuesday: 8:30AM-5:30PM

Wednesday: 8:30AM-5:30PM

Thursday: 8:30AM-5:30PM

Friday: 8:30AM-5:30PM

Saturday: 8:30AM-12:30PM

Thailand

Our privacy policy applies.

สรุป — เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง ที่ไหนดี

สมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงกับบริการสินเชื่อ เพื่อนแท้ เงินด่วน ผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้การกำกับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือประเมินหลักทรัพย์ได้ที่ไลน์ @pueantae หรือ เฟสบุ๊คเพื่อนแท้ เงินด่วน หรือสาขาที่ให้บริการใกล้บ้านคุณ

Reference : https://www.puean.co.th/fast-money-online/